Tư vấn trực tiếp [Ẩn]

 Răng của bạn bị khấp khểnh nhưng bạn không muốn đeo mắc cài vì thiếu thẩm mỹ ???

Răng của bạn bị thưa nhưng bạn lại rất sợ đau ??

Bạn sẽ có một nụ cười hoàn hảo mà không lo phải đeo mắc cài hay bị đau đớn khi sử dụng dịch vụ Niềng răng trong suốt. Cùng tìm hiểu phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất này tại Nha Khoa Nụ Cười Việt nhé!

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây chính là phương pháp sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp di chuyển răng từng chút một cho đến khi bạn có được một nụ cười ưng ý. Phương pháp này giúp bạn có thể tự tin trong thời gian điều trị, phù hợp với những người ở xa vì không xảy xa các sự cố như sút mắc cài, sút dây cung,…

Tất cả các khay được thiết kế duy nhất và riêng biệt cho mỗi người. Những thông tin dấu hàm sẽ được phân tích kỹ lưỡng và chính xác trên phần mềm máy tính chuyên nghiệp. Đảm bảo mẫu khay niềng tương thích tuyệt đối với bề mặt răng, đạt hiệu quả chỉnh nha cao và nhanh chóng nhất. Cứ 2 tuần bạn sẽ được đổi khay nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

Những ưu điểm của việc Niềng răng trong suốt

  • Tính thẩm mỹ cao, khay niềng trong suốt gần như vô hình
  • Dễ dàng tháo lắp trong suốt quá trình điều trị
  • Không đau, an toàn tuyệt đối
  • Cho phép bạn đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa một cách bình thường
  • Có thể xem sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị trên phần mềm máy tính mô phỏng kế hoạch điều trị

Có những phương pháp niềng răng trong suốt nào?

Tại Nha Khoa Nụ Cười Việt hiện nay có hai phương pháp niềng răng trong suốt là: InvisalignClear Aligner. Hai phương pháp này có cùng ưu điểm như trên, tuy nhiên quy trình sản xuất và lập kế hoạch điều trị hoàn toàn khác nhau.

Invisalign

Sau khi bạn đã lựa chọn phương pháp niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn và gửi đến hãng Align Technology ở Mỹ. Hãng này sử dụng phần mềm chỉnh nha Clincheck – là một phần mềm công phu và phức tạp để mô phỏng kế hoạch điều trị, dựa vào đó sản xuất khay. Hãng Align Technology là nơi sản xuất Invisalign đã đưa ra mức phí làm khay Invisalign tại Việt Nam ngang với các nước đang phát triển nên chi phí niềng răng Invisalign sẽ cao.

Clear Aligner

nieng-rang-trong-suot-clear-aliger

Phương pháp niềng rằng Clear Aligner tương tự với Invisalign. Tuy nhiên, quy trình sản xuất và lập kế hoạch điều trị không dựa vào phần mền máy tính mà được phác họa trên mẫu hàm. Sau khi khách hàng được lấy dấu hàm răng, kỹ thuật viên  sẽ phác họa trên mẫu hàm đưa ra hướng di chuyển răng và làm ra khay bằng phương pháp thủ công. Do vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner thấp hơn so với Invisalign. Tuy vậy, hiệu quả của Clear Aligner cũng không thua kém Invisalign.

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhận lời khuyên từ các bác sỹ giỏi nhất tại Nha Khoa Nụ Cười Việt.

2016 © Copyright - Nha Khoa Nụ Cười Việt theme by Vamtam

Hotline     0935 200 500