Tư vấn trực tiếp [Ẩn]
Veneer sứ

Ưu điểm của mặt dán sứ veneer

Veneer sứ là giải pháp tuyệt vời để sở hữu hàm răng và nụ cười đẹp. Răng đều tự nhiên hơn mão sứ thông thường và phù hợp đặc điểm riêng của từng cá nhân.

Veneer Emax – mặt dán với dòng sứ Emax cao cấp có màu trắng trong tự nhiên và được “thiết kế” với độ “gợn” tự nhiên như răng thật. Veneer Emax được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là dòng sứ thẩm mỹ nhất trong tất cả các loại sứ.
Veneer Emax không mài răng nhiều, không tác động sâu vào cấu trúc răng hay đòi hỏi xử lý tủy nên răng tự nhiên vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.
Veneer Emax chịu được áp lực nhai cắn bằng hoặc hơn cả răng thật. Nó có tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm.

Quy trình thực hiện veneer

Quy trình thực hiện răng sứ Veneer phụ thuộc vào trang thiết bị, vật liệu chính hãng và đội ngũ KTV trình độ cao của Labo chế tác răng. Với Labo hiện đại và uy tín nhất Miền Trung, răng sứ Veneer tại Nha khoa Nụ cười Việt được thiết kế và sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn Quốc tế. Mặt dán được làm bằng hệ thống sứ ép hiện đại có độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ tối ưu.

Lò nướng ép sứ Dekema của Đức

Thực hiện mặt dán sứ ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần đảm trách được chức năng ăn nhai của răng hàm. Vì vậy quy trình dán mặt sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn nha khoa với các bước nghiêm ngặt:

B1: Thăm khám, kiểm tra tổng quát

B2: Mài răng, lấy dấu

B3: Dán sứ

Nha khoa Nụ cười Việt với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thường xuyên cập nhật các cộng nghệ tiên tiến trên thế giới, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại là lựa chọn uy tín hàng đầu cho quý khách hàng.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

2016 © Copyright - Nha Khoa Nụ Cười Việt theme by Vamtam

Hotline     0935 200 500