PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP - CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2021!

Động lực để Nụ Cười Việt cố gắng từng ngày là NIỀM TIN mang nụ cười đẹp nhất đến với mỗi khách hàng; là HẠNH PHÚC khi thấy khách hàng hài lòng với những gì mà Nụ Cười Việt mang đến!
 
Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, từ ngày 1/3 – 15/3/2021 Hệ thống nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt triển khai chương trình ưu đãi dành tặng 111 khách hàng nữ đầu tiên những phần quà chăm sóc sắc đẹp toàn diện:

1. Niềng răng Invisalign:

Tặng 35% (tặng ngay 28tr - 35tr);

2. Răng sứ, Veneer sứ, Tẩy Trắng răng:

Tặng 20%, tặng ngay 30 TRIỆU cho gói 20 Răng sứ thẩm mỹ;

3. Cấy trụ Implant:

Giá chỉ còn 12 Triệu / 1 trụ Implant, miễn phí chụp phim CT Cone Beam và lập kế hoạch điều trị;

4. Khách hàng Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng:

  • Tặng 30% tổng hóa đơn
  •  Hỗ trợ chi phí tàu, xe limousine đưa đón 2 chiều

5. Với hóa đơn từ 1 triệu:

Phái đẹp có thể lựa chọn: Son 3CE, Voucher thời trang cao cấp tại Mollynista, Voucher Viện Thẩm Mỹ TTLIN, Voucher Salon Ấn tượng, Kem đánh răng, Túi xách NCV; Thẻ cạo vôi răng...

6.Với hóa đơn hoặc đặt cọc sử dụng các dịch vụ từ 10 triệu:

Phái đẹp sẽ được mời tham dự chương trình "NGÀY HỘI SẮC ĐẸP" tại Bạch trà Viên - cung An Định.
* ĐẶC BIỆT: Với chương trình 15 NĂM “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”, chị em có cơ hội quay số trúng VIÊN KIM CƯƠNG trị giá 120.000.000 VNĐ được tổ chức vào ngày 31/12/2021.
 
 
Phụ nữ muôn đời luôn được gọi bằng 2 từ: PHÁI ĐẸP. Và bạn có biết vũ khí lợi hại nhất mà phái đẹp hạ gục phần còn lại của thế giới là gì không, chính là NỤ CƯỜI rạng ngời của bạn đó. Hãy để Nụ Cười Việt giúp bạn bừng sáng đặc quyền dành riêng cho mình với hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.
Truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/nucuoivietmientrung để theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại Nụ Cười Việt.