BẬT MÍ BÍ QUYẾT SỞ HỮU NỤ CƯỜI CHUẨN “HOA HẬU”!

Bạn muốn sở hữu một nụ cười chuẩn “Hoa Hậu”, tỏa sáng thần thái và sức sống rạng ngời! Nha khoa Nụ Cười Việt sẵn sàng giúp bạn có được nụ cười đó với công nghệ răng sứ thẩm mỹ tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.

Cân đối theo chiều ngang/dọc: Các răng phải cân xứng theo đường ngang nối 2 mắt trên gương mặt. Nụ cười của bạn sẽ đối xứng với nhau qua đường chính giữa của gương mặt.

Tỉ lệ răng theo quy tắc vàng: Tỉ lệ vàng theo chiều ngang nhìn thấy của các răng cửa và răng nanh là 1,6:1:0,6. Tỷ lệ giữa chiều cao và chiều ngang của răng cửa giữa là 1:0,75.

Đường cười: (đường nối các rìa cắn của các răng hàm trên): phải theo đường cong của môi dưới mới khiến cho nụ cười có được vẻ trẻ trung, đường cười của phụ nữ thì cong hơn đường cười của đàn ông.

Đường vân tự nhiên: Bề mặt răng tự nhiên vốn có những đường vân dọc theo thân răng. Vì vậy, răng sứ có đường vân sẽ đẹp hơn và tự nhiên hơn, khi nhìn sẽ không thể phân biệt được đó là răng sứ hay răng thật.

Đường rìa cắn cong: Đường rìa cắn cong sẽ khiến cho hình thể răng trông tự nhiên như răng thật. Ngoài trừ tạo hình răng thỏ thì rìa cắn không cong, hình thể răng trông sẽ vuông vức.

Với quy trình “Thiết kế Nụ cười - Smile Design”, Nha khoa Nụ Cười Việt sẽ cho bạn thấy trước kết quả và bạn có thể chọn lựa form răng, màu sắc, độ ngắn dài… Với Labo ngay tại phòng nha có quy trình chế tác răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế sẽ mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo, hài hòa cân đối nhất với tổng thể khuôn mặt, hàm răng đạt độ thẩm mỹ tối đa.