CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT “BẮT TREND” NHA KHOA THẨM MỸ HIỆN ĐẠI

Ngày nay, nha khoa hiện đại không chỉ dừng lại ở việc khám và xử lí những vấn đề răng miệng cơ bản. Từ mong muốn có ngoại hình đẹp để thành công và tỏa sáng hơn. Với nhu cầu giao tiếp trong đời sống và trên mạng xã hội tăng cao, vấn đề thẩm mỹ răng miệng ngày nay cực kỳ quan trọng. Ở các nước Âu, Mỹ việc chăm sóc kĩ lưỡng, nắn chỉnh răng, chế độ ăn uống... để có một hàm răng đẹp là ưu tiên hàng đầu.

Cùng bắt trend 3 phương pháp hot nhất hiện nay để có hàm răng đẹp, một nụ cười rạng ngời để luôn tươi trẻ và thành công:

1. Dán sứ Veneer :

Giúp làm mới nụ cười bằng loại sứ thủy tinh siêu mỏng, có tính thẩm mỹ tuyệt vời. Đây được xem là bước đột phá mới nhất dành cho những ai muốn hạn chế mài răng, bảo tồn tối đa mô răng thật, nhưng vẫn khắc phục triệt để tình trạng răng thưa hở kẽ, sứt mẻ, xỉn màu...

2. Bọc răng sứ CAD/CAM:

Được chế tác từ các phôi sứ quý Zirconia bằng công nghệ CAD/CAM 5D, những chiếc răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu sắc trắng trong tự nhiên, độ cứng chắc gấp 5 lần răng thật và khít sát tuyệt đối giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm như: răng bị vỡ, sứt mẻ, xỉn màu, lệch lạc, hô móm nhẹ...

3. Niềng răng vô hình

Là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay với tính thẩm mỹ tuyệt vời đi cùng hiệu quả điều trị đáng kinh ngạc. Giờ đây việc niềng răng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khay niềng răng trong suốt có thể tháo lắp, ăn nhai thoải mái, vệ sinh răng miệng dễ dàng. Phương pháp này hứa hẹn trở thành một cuộc cách mạng trong chỉnh nha hiện đại. Tại Nha khoa Nụ Cười Việt chúng tôi chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ dẫn đầu xu hướng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.