LỘ DIỆN QUÁN QUÂN “ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU NỤ CƯỜI VIỆT 2020”

Sau gần 2 tháng phát động, hành trình tìm kiếm “Đại sứ Thương hiệu Nụ Cười Việt 2020” đã đi đến giây phút được chờ đợi nhất. Dù bạn là MC, Ca sĩ… thường xuyên xuất hiện trước công chúng, hay chỉ là một người bình thường có nụ cười chưa đẹp, hàm răng chưa đẹp thì Nha khoa Nụ Cười Việt sẵn sàng giúp bạn có NỤ CƯỜI ĐẸP - TỰ NHIÊN - TỎA SÁNG nhé!

Trong không gian buổi tiệc trà chiều với sắc hoa rực rỡ cùng tiếng nhạc du dương, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho 3 ứng viên đạt số điểm cao nhất của chương trình:

1. Quán quân: Nguyễn Khánh Hà - SBD 01

 
 

2. Á quân 1: Mai Hoàng Bảo Ngọc - SBD 04

3. Á quân 2: Nguyễn Sỹ - SBD 09 (ứng viên Nam có số điểm cao nhất)

“Đại sứ Thương hiệu Nụ Cười Việt 2020” có cơ cấu giải thưởng siêu khủng với Tổng trị giá 600 triệu đồng, cùng nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác:
- 01 Giải Nhất trị giá 100 TRIỆU (Gói 20R toàn sứ Cercon HT - Mỹ) + Thẻ chăm sóc răng miệng miễn phí cho người thân trong gia đình trong 1 năm.
- 02 Giải Nhì mỗi giải trị giá 80 TRIỆU (Gói 20R toàn sứ DDBio - Đức) + Thẻ chăm sóc răng miệng miễn phí cho người thân trong gia đình trong 1 năm.
- 07 thí sinh vào vòng chung kết nhận 07 Voucher giảm 50% bọc răng sứ thẩm mỹ + 07 Voucher tẩy trắng răng Plasma.

Trân trọng chúc mừng 3 ứng viên đã trở thành Đại sứ của Nha Khoa Nụ Cười Việt năm 2020! Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lung linh của buổi lễ trao giải và chờ đón những dự án hấp dẫn tiếp theo của Nha khoa Nụ Cười Việt nhé!