QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NỤ CƯỜI VIỆT

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó nên ngoài yêu cầu Bác sĩ được cấp chứng chỉ chuyên môn, giỏi tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm...nha khoa phải có máy móc hiện đại hỗ trợ, quy trình thực hiện đúng chuẩn mới có thể đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

I. Những đối tượng nào có thể cắm ghép răng Implant?

Để thay thế răng bị mất, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật, phương pháp cấy ghép Implant được xem là tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng, cụ thể:
- Mất 1 răng.
- Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
- Mất răng nguyên 1 hàm.

II. Quy trình cắm răng Implant diễn ra như thế nào?

1. Khám và tư vấn về việc cắm implant: khi bạn có ý định cắm ghép răng implant, bạn nên bỏ ra chút ít thời gian của mình đến phòng khám để các bác sĩ nha khoa có thể khám và tư vấn một cách toàn diện.

2. Chụp phim (CT Cone Beam): việc chụp phim là một giai đoạn vô cùng quan trọng cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant.

3. Xét nghiệm máu: kiểm tra các chỉ số sinh hóa máu để đảm bảo an toàn trước khi tiến hành phẩu thuật cắm trụ.

4. Phẩu thuật cấy ghép Implant: bắt đầu bằng việc lật vạt lợi, lợi sẽ được bóc tách một khoảng nhỏ khoảng 5mm. Tiếp đó sẽ tiến hành khoan xương, bước này chỉ diễn ra từ 5 tới 10 phút.

5. Gắn răng sứ lên trụ Implant: tùy từng loại trụ implant và mức độ tiêu xương, sau khi cắm implant từ 1 tới 3 tháng sẽ tiến hành gắn răng sứ trên Implant.

6. Chăm sóc, tái khám và kiểm tra định kỳ: sau khi gắn răng sứ lên trụ Implant, việc vệ sinh đánh răng như bình thường, định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm / 1 lần khách hàng nên tái khám kiểm tra tổng quát.

Hệ Thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và được Sở Y Tế thẩm định, cấp phép Cấy ghép Implant cho tất cả cơ sở:
► Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, đã thực hiện thành công hàng ngàn case từ đơn giản đến phức tạp nhất.
► Gây tê 2 bước: dạng bôi + tự động bơm áp suất giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trên ghế nha.
► Áp dụng #Công_nghệ_PRF thúc đẩy quá trình lành thương nhanh chóng, không nghỉ dưỡng đi làm ngay.
► Trụ Implant được đặt chính xác chỉ từ 10-15'/trụ.
► Tất cả khách hàng đều được chụp phim CT Cone Beam và lập kế hoạch điều trị kỹ lưỡng.

Y, Bác sỹ Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt.

Truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/nucuoivietmientrung để theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại Nụ Cười Việt nhé.