Gắn kết yêu thương

Là chương trình chăm sóc, tri ân dành cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thuộc Hệ thống Nha khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt. Với việc trở thành Hội viên của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của Nụ Cười Việt và của các đối tác trong hệ sinh thái của Nụ Cười Việt.

Với dịch vụ chất lượng đẳng cấp Quốc tế, nhiều gói ưu đãi đa dạng, nhiều quà tặng hấp dẫn, Nụ Cười Việt mong muốn mang lại cho khách hàng là Hội viên sự trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp vượt trội, một sự gắn bó kết nối dài lâu chứa chang yêu thương.

Đối tượng tham gia

Từ 01/03/2021, tất cả Khách hàng (Từ đủ 16 tuổi trở lên) đến sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thuộc Hệ thống Nha khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt sẽ được cấp thẻ hội viên với việc xếp hạng thẻ dựa trên số tiền sử dụng đã tích lũy được.

Thẻ Hội viên

Thẻ có giá trị trong 1 năm kể từ ngày cấp và tiếp tục có giá trị trong năm tiếp theo (năm 2022) nếu chủ sở hữu thẻ có sử dụng dịch vụ tại Nụ Cười Việt với số tiền chỉ từ 1đ trong năm tiếp theo đó!

Hội viên được Hệ thống tự động thăng hạng và mời đến nhận thẻ mới khi tiếp tục sử dụng dịch vụ để tích lũy đủ số tiền theo quy định trên

Chi tiết Thẻ hội viên