Gắn kết yêu thương

Là chương trình chăm sóc, tri ân dành cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thuộc Hệ thống Nha khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt. Với việc trở thành Hội viên của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của Nụ Cười Việt và của các đối tác trong hệ sinh thái của Nụ Cười Việt.

Với dịch vụ chất lượng đẳng cấp Quốc tế, nhiều gói ưu đãi đa dạng, nhiều quà tặng hấp dẫn, Nụ Cười Việt mong muốn mang lại cho khách hàng là Hội viên sự trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp vượt trội, một sự gắn bó kết nối dài lâu chứa chang yêu thương.

Xem thêm

Thẻ hội viên Nụ Cười Việt

Từ 01/03/2021, tất cả Khách hàng (Từ đủ 16 tuổi trở lên) đến sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thuộc Hệ thống Nha khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt sẽ được cấp thẻ hội viên với việc xếp hạng thẻ dựa trên số tiền sử dụng đã tích lũy được.

Thẻ có giá trị trong 1 năm kể từ ngày cấp và tiếp tục có giá trị trong năm tiếp theo (năm 2022) nếu chủ sở hữu thẻ có sử dụng dịch vụ tại Nụ Cười Việt với số tiền chỉ từ 1đ trong năm tiếp theo đó!

Hội viên được Hệ thống tự động thăng hạng và mời đến nhận thẻ mới khi tiếp tục sử dụng dịch vụ để tích lũy đủ số tiền theo quy định trên

Xem thêm

Lý do nên trở thành hội viên
Nụ Cười Việt

Khám tư vấn, tạo hồ sơ nha khoa theo dõi sức khỏe miễn phí.

Hưởng các dịch vụ chăm sóc cá nhận, sinh nhật, nhận thông tin.

Tham gia, nhận quà tăng các Event trong năm.

Hưởng các ưu đãi của đối tác dịch vụ cao cấp liên kết cho chủ thẻ.

Có trợ lý nha khoa riêng để khám, tư vấn sức khỏe 24/7.

Hưởng các khuyến mãi của các chương trình theo hạn mức.

Chương trình - Sự kiện

TẾT AN KHANG NHẬN VÀNG MAY MẮN - CƯỜI NHIỀU HƠN, HẠNH PHÚC NHIỀU HƠN!

Bye 2020! Lao thẳng vào 2021 với diện mạo mới rạng rỡ cùng hy vọng một khởi đầu may mắn. Trên con đường đó đừng quên mang theo hành trang đặc biệt NỤ CƯỜI. Và Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt sẵn sàng giúp bạn có nụ cười đẹp hơn để cười nhiều hơn, hạnh phúc nhiều hơn!

SALE RIÊNG CHO "3" – TẶNG BẠN MÃ ƯU ĐÃI THÁNG 4 CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CƠ SỞ 3 - PHÚ BÀI

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè tỏa sáng? Nhanh nhanh lên kế hoạch tút lại hàm răng vào tháng 4 ngay đi thôi !

PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP - CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2021!

Động lực để Nụ Cười Việt cố gắng từng ngày là NIỀM TIN mang nụ cười đẹp nhất đến với mỗi khách hàng; là HẠNH PHÚC khi thấy khách hàng hài lòng với những gì mà Nụ Cười Việt mang đến!

CUỘC THI ẢNH ONLINE TỎA SÁNG CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT HÈ 2021

Gửi ảnh dự thi ngay và luôn nhé, càng sớm bạn càng có nhiều thời gian kêu gọi bình chọn cho mình ! Thời gian gửi ảnh dự thi: Từ 20/4 - 30/6/2021. Thời gian công bố kết quả: 10h00 ngày 3/7/2021.

NỤ CƯỜI THÀNH HUẾ

Nếu Việt Nam được New Economics Foundation (NEF) bầu chọn là đất nước có chỉ số hạnh phúc thứ 5 thế giới và số 1 châu Á thì Huế được biết đến là 1 trong các thành phố hạnh phúc nhất tại Việt Nam. Chung tay cùng chính quyền TT. Huế khắc phục kinh tế thời kỳ bình thường thông qua phát triển du lịch nha khoa, Nụ Cười Việt tặng Khách hàng ngoại tỉnh các món quà đặt biệt khi đến tham quan Huế với các gói ưu đãi:

KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI SẮC ĐẸP "LAN TỎA NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC"

Trong không khí tươi mới đầu Xuân Tân Sửu 2021, để khách hàng “Cười nhiều hơn - Hạnh phúc nhiều hơn”, Nụ Cười Việt cùng các Đối tác phối hợp tổ chức Ngày hội sắc đẹp “Lan tỏa nụ cười hạnh phúc” diễn ra lần đầu tiên tại tại Bạch Trà Viên - Cung An Định, 78A Nguyễn Huệ, thành phố Huế.
Xem thêm