SALE RIÊNG CHO "3" – TẶNG BẠN MÃ ƯU ĐÃI THÁNG 4 CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CƠ SỞ 3 - PHÚ BÀI

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè tỏa sáng? Nhanh nhanh lên kế hoạch tút lại hàm răng vào tháng 4 ngay đi thôi !

Nụ Cười Việt tặng 50 mã [SALE - NC3] giảm 30% các dịch vụ Bọc răng sứ, Cấy ghép Implant và Tẩy trắng răng sử dụng tại Cơ sở 3 - 1215 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài.

- Răng sứ Kim Loại giá chỉ còn 700.000đ răng;

- Răng sứ Zirconia giá chỉ còn 2.800.000đ răng;

- Cấy ghép Implant giá chỉ còn 12 Triệu / 1 trụ;

- Tẩy trắng răng giá chỉ còn 1.400.000đ / 1 liệu trình duy nhất đảm bảo trắng bậc tông.

Đặc biệt miễn phí cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách hàng.

Chỉ có 50 mã ưu đãi, nhanh tay Comment hoặc Inbox mã [SALE - NC3] để trở thành 1 trong 50 KH may mắn nhận ưu đãi đặc biệt này.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Thị xã Hương Thủy, H. Phú Lộc, H. Phú Vang, H. Nam Đông. Bạn vui lòng mang theo CMND để phòng khám xác nhận thông tin nơi ở nhé !

Sự kiện khác

TẾT AN KHANG NHẬN VÀNG MAY MẮN - CƯỜI NHIỀU HƠN, HẠNH PHÚC NHIỀU HƠN!

Bye 2020! Lao thẳng vào 2021 với diện mạo mới rạng rỡ cùng hy vọng một khởi đầu may mắn. Trên con đường đó đừng quên mang theo hành trang đặc biệt NỤ CƯỜI. Và Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt sẵn sàng giúp bạn có nụ cười đẹp hơn để cười nhiều hơn, hạnh phúc nhiều hơn!

PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP - CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2021!

Động lực để Nụ Cười Việt cố gắng từng ngày là NIỀM TIN mang nụ cười đẹp nhất đến với mỗi khách hàng; là HẠNH PHÚC khi thấy khách hàng hài lòng với những gì mà Nụ Cười Việt mang đến!

CUỘC THI ẢNH ONLINE TỎA SÁNG CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT HÈ 2021

Gửi ảnh dự thi ngay và luôn nhé, càng sớm bạn càng có nhiều thời gian kêu gọi bình chọn cho mình ! Thời gian gửi ảnh dự thi: Từ 20/4 - 30/6/2021. Thời gian công bố kết quả: 10h00 ngày 3/7/2021.

NỤ CƯỜI THÀNH HUẾ

Nếu Việt Nam được New Economics Foundation (NEF) bầu chọn là đất nước có chỉ số hạnh phúc thứ 5 thế giới và số 1 châu Á thì Huế được biết đến là 1 trong các thành phố hạnh phúc nhất tại Việt Nam. Chung tay cùng chính quyền TT. Huế khắc phục kinh tế thời kỳ bình thường thông qua phát triển du lịch nha khoa, Nụ Cười Việt tặng Khách hàng ngoại tỉnh các món quà đặt biệt khi đến tham quan Huế với các gói ưu đãi:

KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI SẮC ĐẸP "LAN TỎA NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC"

Trong không khí tươi mới đầu Xuân Tân Sửu 2021, để khách hàng “Cười nhiều hơn - Hạnh phúc nhiều hơn”, Nụ Cười Việt cùng các Đối tác phối hợp tổ chức Ngày hội sắc đẹp “Lan tỏa nụ cười hạnh phúc” diễn ra lần đầu tiên tại tại Bạch Trà Viên - Cung An Định, 78A Nguyễn Huệ, thành phố Huế.