Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật07:30 - 19:30

Menu

Bạn cảm thấy kém tự tin và luôn phải “kiềm chế” khẩu hình miệng hay lấy tay che miệng mỗi khi cười? Việc lợi hở quá nhiều khiến nụ cười của bạn kém duyên dáng, kém phần thanh lịch? Hãy xua tan nỗi lo đó khi bạn đến với kỹ thuật điều trị cười hở lợi an toàn, không đau tại Nha Khoa Nụ Cười Việt.

 

 

Ảnh minh họa

 

Cười hở lợi là khi cười mà xuất hiện tình trạng vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương ứng. Thông thường, khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là hở lợi.

 

Phân loại cười hở lợi

Ảnh minh họa: nhẹ - trung bình – nặng – rất nặng.

 

Phương pháp điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Nụ Cười Việt

Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra biện pháp điều trị hợp lý với từng trường hợp. 

Phương pháp không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả tức thì nhưng duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

Phương pháp phẫu thuật: Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Như vậy sẽ khắc phục việc cười hở lợi vĩnh viễn.

Ảnh thực tế khách hàng đã điều trị cười hở lợi tại NK Nụ Cười Việt

 

Đặt lịch hẹn

Gửi