NỤ CƯỜI AN NHIÊN

Quan tâm chăm sóc răng miệng cho Người cao tuổi là góp phần nâng cao tuổi thọ. Hàm răng chắc khỏe ăn uống ngon miệng, kéo dài niềm vui, thoải mái tận hưởng cuộc sống an nhiên bên con cháu. Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt trân trọng giới thiệu gói sản phẩm trọn đời dành cho Khách hàng Nam Nữ độ tuổi từ 55 trở lên:

- Giảm 20% tổng hóa đơn điều trị, bọc răng sứ.

- Chỉ từ 12 triệu/trụ Implant

- Tặng ưu đãi 2 triệu/trụ

*Ưu đãi tặng kèm theo gói:

+ Khám và tư vấn miễn phí.

+ Khám tận nhà, xe ôtô đưa đón miễn phí.

+ Lập phác đồ phục hình răng miễn phí.

+ Chụp phim X Quang và CT ConeBeam miễn phí.

+ Nhắc lịch khám định kỳ trọn đời.

+ Quà tặng đặc biệt theo mùa.

Không ít người quan niệm sai lầm rằng khi già thì răng phải rụng và đó là chuyện bình thường. Còn một số khác thì thường mắc các bệnh toàn thân như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… nên họ cũng ngại không đi khám răng. Chính những lý do đó mà các bệnh lý về răng miệng ở người lớn tuổi thường trầm trọng hơn so với người trẻ.

Theo các chuyên gia y tế, tốt nhất nên có một kế hoạch điều trị nha khoa triệt để trước khi bước vào tuổi 60. Những răng bị sâu nên trám lại, nếu mất răng nên trồng lại răng mới. Vì càng lớn tuổi sức khỏe càng kém, dễ mắc phải các bệnh lý toàn thân, việc đi lại khó khăn… nên điều trị nha khoa triệt để là điều cần thiết ở giai đoạn này.

Với gói sản phẩm đặc biệt NỤ CƯỜI AN NHIÊN dành cho người trên 55 tuổi, hãy để Nụ Cười Việt cùng bạn giúp các bậc cha mẹ quẳng gánh lo bệnh lý răng miệng và thoải mái tận hưởng cuộc sống an nhiên bên con cháu!