Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật07:30 - 19:30

Menu

Tẩy trắng răng

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ nha khoa, việc tẩy trắng răng được thực hiện dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, và chi phí cho việc làm đẹp này cũng phù hợp với nhiều người hơn. Hãy đến với Nha Khoa Nụ Cười Việt để sở hữu một nụ cười trắng sáng và cuốn hút.

Tẩy trắng răng là loại hình điều trị nhằm mục đích cải thiện màu răng bằng các loại hóa chất làm trắng răng, có thể kết hợp thêm với các nguồn năng lượng bổ sung giúp hoạt hóa thuốc như đèn HALOGEN, LASER/LED, đặc biệt là đèn cao cấp PLASMA mà Nha Khoa Nụ Cười Việt Huế đang sử dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Nụ Cười Việt

Hiện nay Nha khoa Nụ Cười Việt đang sử dụng thuốc tẩy trắng của hai hãng nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực này.

– Opalescence là chất tẩy trắng tại nhà đầu tiên được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này được thử nghiệm với các báo cáo khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người. Liên tục trong suốt 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong nha khoa bầu chon là: “ Sản phẩm nha khoa 5 sao”.

– Pola OFFICE + chiếu đèn LASER tại phòng khám là một trong những loại thuốc tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay. Thuốc tẩy trắng Pola Office là sản phẩm của công ti SDI, của Úc, có hệ thống sản phẩm được phân phối tới hơn 70 quốc gia trên thế giới. Peroxide hoàn toàn an toàn khi sử dụng, phát huy hiệu quả cao nhất đối với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, hình thành ánh sáng xanh nên phần nhiệt lan tỏa thấp, hoàn toàn vô hại và an toàn cho khách hàng khi chiếu lên răng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng.

Ảnh thực tế

 

 

 

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Nụ Cười Việt

 Kiểm tra và tư vấn - Vệ sinh và cách ly môi, nướu - Bôi gel và chiếu laser

Nha Khoa Nụ Cười Việt>

Đặt lịch hẹn

Gửi