Tin tức

Nụ Cười Việt - TUYÊN NGÔN 8/3: PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP!

TUYÊN NGÔN 8/3: PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP!

02-03-2024
Tháng của Nàng - Cùng Nụ Cười Việt gửi ngàn yêu thương!
Nụ Cười Việt - Lưu ý sau khi nhổ răng nên kiêng ăn gì và ăn gì để lành thương nhanh?

Lưu ý sau khi nhổ răng nên kiêng ăn gì và ăn gì để lành thương nhanh?

01-03-2024
Trong một số trường hợp bắt buộc chúng ta phải tiến hành nhổ răng. Mới đầu sẽ chảy máu và gây đau nhức, hoặc theo từng cơ địa mà chảy máu trong thời gian kéo dài một chút. Dễ gây nên sự hoang mang đối với bạn. Bạn cần có một chế độ ăn phù hợp và hỗ trợ quá trình lành thương sau nhổ ăn. Tham khảo bài viết để nắm rõ mới nhổ răng nên kiêng ăn gì và ăn những gì để lành thương nhanh.
Nụ Cười Việt - Cần chú ý: Tác hại của trồng răng giá rẻ bạn cần biết

Cần chú ý: Tác hại của trồng răng giá rẻ bạn cần biết

28-02-2024
Trồng răng Implant không phải là một định nghĩa quá xa lạ đối với những người bị mất răng. Nhưng với yêu cầu để khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất thì cần chi phí rất lớn. Với khoản chi phí như vậy sẽ khiến nhiều người có phần nào đó e ngại khi chi trả. Vì thế mà nhiều người lựa chọn tìm đến trồng răng giá rẻ. Việc lựa chọn trồng răng giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại. Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin bạn nhé!
Nụ Cười Việt - Phương pháp niềng răng rẻ nhất bạn đã biết chưa

Phương pháp niềng răng rẻ nhất bạn đã biết chưa

27-02-2024
Không phải ai sinh ra cũng có sẵn một hàm răng đều đẹp, ưng ý. Có những người có những hàm răng chứa các khuyết điểm không như ý muốn. Điều đó mang lại cho bạn những cảm giác tự ti khi nở nụ cười. Vì thế mà, muốn có được một hàm răng hoàn mỹ thì cần thực hiện niềng răng. Nhưng nghe đến niềng răng là nghĩ đến mất chi phí cao. Vậy thì niềng răng nào là loại niềng răng rẻ nhất. Tham khảo để có lựa chọn cho bản thân bạn.
Nụ Cười Việt - Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

26-02-2024
Một nụ cười rạng rỡ là bước đầu tiên để tạo một ấn tượng tốt với những người xung quanh. Thế nhưng, nếu có chiếc răng vàng khè, xám xịt thì ai có thể tự tin mà nở nụ cười. Và tẩy trắng răng chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn nhanh chóng có lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc, tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không. Tham khảo để biết thêm thông tin về nó nhé.
Nụ Cười Việt - Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

24-02-2024
Hẳn không ít người đã từng nghe đến trồng răng Implant. Nhưng để thực sự hiểu nó là gì thì lại không biết rõ. Và với những gì mà chúng ta chưa biết rõ thì tâm lí sẽ tự động đưa ra nỗi sợ với điều đó. Chỉ cần nghe bỏ một chiếc trụ thay thế cho chân răng của mình là thấy sợ rồi. Thế rồi, rốt cuộc trồng răng Implant có đau không? Xem thêm về các thông tin trong bài viết để nắm rõ hơn về trồng răng cũng như trồng răng Implant.