INVISALIGN LÀ CAN THIỆP SỚM - HIỆU QUẢ CAO!

29-07-2021
Invisalign có bao nhiêu gói? Tình trạng răng như thế nào sẽ phù hợp với gói nào? Cùng các Chuyên gia - Bác sĩ Nụ Cười Việt bỏ túi những kiến thức cơ bản và lựa chọn cho mình gói chỉnh nha phù hợp nhé.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC RĂNG SỨ?

29-07-2021
Hiện nay, việc phục hình bằng răng sứ được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng vượt trội như: thẩm mỹ cao, khắc phục được các tình trạng răng hư hỏng, tổn thương, đảm bảo được chức năng nhai gần giống với răng thật, độ bền được duy trì lâu dài và an toàn với sức khỏe con người. Vậy những trường hợp nào nên bọc răng, hãy tham khảo bài viết nhé!

DÁN SỨ - VENEER LÀ GÌ? QUY TRÌNH DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

26-07-2021
Dán sứ - Veneer là kỹ thuật phục hình bảo tồn tối đa mô răng thật được hơn 1.000 khách hàng của Nụ Cười Việt lựa chọn để thay đổi nụ cười. Vậy quy trình dán sứ diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

PHẦN MỀM CLINCHECK TRONG NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?

24-07-2021
Clincheck là phần mềm mô phỏng sự thay đổi của hàm răng trong thời gian niềng, và có thể cho bạn thấy trước được nụ cười mới của mình. Không phỏng đoán, không phải chờ đợi hay trông ngóng. Bạn sẽ nhìn thấy rõ sự thay đổi của từng răng, trật tự giữa các răng, cấu trúc cung hàm… ngay từ khi chưa bắt đầu hành trình niềng răng của mình.

VẼ TƯƠNG LAI QUA NHỮNG NỤ CƯỜI

19-07-2021
Học thêm môn gì? Thầy/Cô nào dạy giỏi? Trung tâm nào nổi tiếng?…là những thông tin bạn sẽ hỏi han, cập nhật và rồi không tiếc chi ra những khoản tiền lớn để đưa con đến lớp học thêm cho bằng bạn bè. Guồng quay học và học ấy cứ nối dài đến hết ngày hè. Bạn có đang "ĐỐI XỬ" với mùa hè của con bạn như thế?

VÌ MỘT THỪA THIÊN HUẾ AN TOÀN! VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH

19-07-2021
Sau một khoảng thời gian yên bình, dịch Covid - 19 một lần nữa bùng phát tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, chung tay cùng xã hội thực hiện các biện pháp phòng chống và đẩy lùi dịch covid19, Nụ Cười Việt đã: