TOP NHỮNG VẬT BẤT LY THÂN CỦA HỘI "ĐỒNG NIỀNG"?

11-08-2022
TOP NHỮNG VẬT BẤT LY THÂN CỦA HỘI "ĐỒNG NIỀNG"? - Ngày càng có nhiều khách hàng đến với Nha khoa Nụ Cười Việt và lựa chọn Niềng răng để có được nụ cười rạng rỡ cùng sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, để niềng răng có hiệu quả, bên cạnh yếu tố chuyên môn của bác sĩ, công nghệ niềng răng, thì việc vệ sinh răng miệng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của case niềng.

ĐANG MANG THAI CÓ CẠO VÔI RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

04-08-2022
ĐANG MANG THAI CÓ CẠO VÔI RĂNG ĐƯỢC KHÔNG - Vôi răng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng, tuy nhiên rất nhiều người xem nhẹ tác hại của vôi răng và ít có thói quen thăm khám, lấy vôi răng định kỳ.

MẶT DÁN SỨ - VENEER VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

12-07-2022
MẶT DÁN SỨ - VENEER VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT - Mặt Dán sứ - Veneer đang là hot trend thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng nhất trên toàn cầu, có khả năng mang đến nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng. Vậy điều gì đem đến sức mạnh tuyệt vời như vậy cho phương pháp này, dưới đây là 5 điều bạn nên biết !

5 LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN

05-07-2022
5 LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN - Nếu bạn đang tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn giữa các phương pháp niềng răng để có một nụ cười đẹp rạng ngời, tự tin trong giao tiếp... thì Niềng răng Invisalign là lựa chọn hàng đầu mà Nụ Cười Việt khuyên bạn nên dùng.

Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của “Đêm nhạc trên mây”

28-06-2022
Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của “Đêm nhạc trên mây” - Vậy là 2 đêm diễn đầu tiên của Mây lang thang Cố đô đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại cho khán giả những ấn tượng khó phai về một show diễn âm nhạc đẳng cấp. Từ đây, Huế có thêm một chương trình âm nhạc chất lượng, hiện đại, mới mẻ, làm phong phú hơn đời sống tinh thần của người dân và đưa Huế cởi mở hơn, thu hút hơn trong mắt du khách...   

DÁN SỨ - VENEER CÙNG CÔNG NGHỆ DSD: THIẾT KẾ NỤ CƯỜI CHUẨN "HOA HẬU" CHO BẠN 

18-06-2022
️Dán sứ - Veneer là mặt dán sứ siêu mỏng được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm tuyệt vời: mỏng, màu sắc tự nhiên như răng thật, tỉ lệ mài răng ít, khả năng chịu lực tốt, ăn nhai thoải mái, độ bền cao…