LIÊN TỤC CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

29-11-2022
LIÊN TỤC CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT - Mặc dù rất bận rộn với công việc hằng ngày tại phòng khám, các Bác sĩ của Nha khoa Nụ Cười Việt vẫn đều đặn tham gia các khóa đào tạo, các hội thảo chuyên môn để liên tục cập nhật kiến thức, các kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

CHÀO SINGLE'S DAY - ƯU ĐÃI TRÀN ĐẦY

09-11-2022
Tặng 30% Off Tẩy trắng răng & Răng sứ thẩm mỹ cho "Cô đơn hội"!

CHỌN FORM RĂNG ĐẸP - CHO NỤ CƯỜI XINH

21-10-2022
CHỌN FORM RĂNG ĐẸP - CHO NỤ CƯỜI XINH - Khi lựa chọn bọc răng sứ hay dán răng sứ tại Nha khoa Nụ Cười Việt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trước form răng với công nghệ DSD (Digital Smile Design) hiện đại. Với công nghệ này, bạn sẽ có được nụ cười rạng ngời, chuẩn nhân tướng và phù hợp nhất với khuôn mặt mình.

CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN - CHỌN HIỆN ĐẠI VÀ CÁ TÍNH

19-10-2022
CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN - CHỌN HIỆN ĐẠI VÀ CÁ TÍNH - Không như những phương pháp niềng răng khác với bao lo lắng, niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign với công nghệ hiện đại nhất thế giới sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối, thoải mái thể hiện cá tính!

TRỒNG RĂNG IMPLANT - BAO LÂU CÓ THỂ PHỤC HÌNH?

18-10-2022
Hiện nay với công nghệ tiên tiến, thời gian phục hình (gắn) răng sứ lên trụ Implant tại Nha khoa Nụ Cười Việt có thể rút ngắn chỉ còn 3 - 4 tuần, giúp khách hàng nhanh chóng khôi phục lại răng đã mất.

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT

26-08-2022
BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT - Implant có nghĩa là cấy ghép. Implant trong nha khoa là việc phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ chân và thân răng, bằng cách cấy các trụ được cấu tạo từ titan nguyên chất vào trong xương hàm ở vị trí răng bị mất và đóng vai trò như một chân răng để phục hình răng sứ ở trên.