Tin tức chung

Nụ Cười Việt - Tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý

Tẩy trắng răng và những điều cần lưu ý

09-07-2024
Tẩy trắng răng là phương pháp rất nhiều người lựa chọn để tăng tính thẩm mỹ nụ cười. Nhu cầu về việc tẩy trắng ngày càng tăng cao trong cộng đồng thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên, với những người mới tìm hiểu thì   chưa thể biết được liệu tẩy trắng có thực sự tốt không? Nên lưu ý những gì khi tiến hành tẩy trắng cho răng? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!
Nụ Cười Việt - Làm răng sứ là như thế nào? Những rủi ro sẽ gặp khi làm răng sứ

Làm răng sứ là như thế nào? Những rủi ro sẽ gặp khi làm răng sứ

04-07-2024
Theo sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nụ cười, rất nhiều người tìm hiểu về làm răng sứ. Bởi đây là giải pháp hoàn hảo để có một nụ cười không khuyết điểm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất phân vân về việc làm răng sứ là như thế nào, nó có thể gặp rủi ro hay nguy hiểm gì không. Và để rõ hơn thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề này cho bạn!
Nụ Cười Việt - Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Trường hợp nào nên thực hiện nhổ răng?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Trường hợp nào nên thực hiện nhổ răng?

02-07-2024
Tuy được gọi là răng khôn nhưng thực chất chúng không hề “khôn” như chúng ta tưởng. Thời điểm mọc răng khôn thường gây đau nhức và khó chịu cho chúng ta. Khiến phần lớn mọi người tìm đến lựa chọn nhổ răng khôn. Thế nhưng nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Trường hợp nào nên tiến hành nhổ, trường hợp nào không nên nhổ? Xem thêm ở bài viết dưới đây để có câu trả lời cho các vấn đề này nhé!
Nụ Cười Việt - Implant DIO Hàn Quốc có tốt như lời đồn không? Giá bao nhiều?

Implant DIO Hàn Quốc có tốt như lời đồn không? Giá bao nhiều?

28-06-2024
Implant DIO Hàn Quốc là dòng trụ có mức chi phí cực kì hợp lí. Thường được phần lớn mọi người lựa chọn khi trồng răng Implant. Thế nhưng với mức chi phí như vậy, liệu chất lượng của dòng trụ này có được đảm bảo không? Có thực sự tốt như những lời đồn hay không? Cùng theo dõi bài viết để được giải đáp những nghi vấn này nhé!
Nụ Cười Việt - Trụ Implant Dentium Superline là gì? Đặc điểm ưu việt của dòng trụ này?

Trụ Implant Dentium Superline là gì? Đặc điểm ưu việt của dòng trụ này?

26-06-2024
Trụ Implant Dentium Superline là một trong những dòng trụ thường xuyên được lựa chọn nhất tại Châu Á. Không những thế, tại Việt Nam dòng trụ này cũng khá được ưu tiên và luôn xuất hiện trong bảng dịch vụ của các nha khoa hàng đầu. Thường được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về nha khoa ưu tiên lựa chọn cho những trường hợp mất răng lẻ. Vậy dòng trụ này có đặc điểm ưu việt gì? Thông tin và xuất xứ có thực sự đáng để sử dụng hay không? Xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!
Nụ Cười Việt - Niềng răng bị viêm nướu: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Niềng răng bị viêm nướu: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

24-06-2024
Trong suốt thời gian niềng răng, mọi người thường có nguy cơ cao sẽ mắc phải nhiều bệnh lí răng miệng. Trong đó, bệnh lí thường gặp nhất chính là niềng răng bị viêm nướu. Điều này một phần gây ra sự khó chịu và lo lắng dành cho những bạn gặp phải. Vậy nguyên nhân nào gây ra viêm nướu khi niềng răng, cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Cùng Nụ Cười Việt theo dõi bài viết để được giải đáp thắc mắc nhé!