Tin tức chung

Nụ Cười Việt - Những điều cần biết về cạo vôi răng

Những điều cần biết về cạo vôi răng

12-04-2024
Vôi răng hay cao răng hình thành gây mất thẩm mỹ đến nụ cười duyên dáng của bạn. Hơn thế nữa, nó còn là nơi hình thành các vi khuẩn gây hại. Là mầm móng của các bệnh lí răng miệng hiện nay. Đặc biệt là những vùng hình thành mảng bám cao răng ở quanh răng càng dễ gây bệnh lí hơn. Do đó, các nha sĩ thường khuyên bạn nên cạo vôi răng ít nhất 6 tháng một lần. Để ngăn ngừa hôi miệng và loại bỏ các mầm bệnh. Bạn có thể xem bài viết để hiểu về vôi răng và sự cần thiết khi thực hiện nó. Và phần nào giảm bớt e ngại của việc này.
Nụ Cười Việt - 4 cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả

4 cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả

09-04-2024
Nụ cười là yếu tố quyết định phần lớn sự duyên dáng của khuôn mặt. Không cần phải quá xinh đẹp nhưng có một nụ cười tươi tắn đã phần nào làm tỏa sáng cả khuôn mặt. Nhưng nếu như những chiếc răng bị ố vàng, xỉn màu thì khác. Vì hàm răng trắng đẹp không những phản ánh tình trạng sức khỏe răng miệng. Mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ chỉ bạn 4 cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả. Nếu bạn đang có một hàm răng xỉn màu thì nhớ theo dõi nhé!
Nụ Cười Việt - Răng khôn mọc ngầm thì nên xử lí như thế nào

Răng khôn mọc ngầm thì nên xử lí như thế nào

07-04-2024
Bất kì chiếc răng nào trong hàm của chúng ta đều có thể mọc ngầm. Tuy nhiên, răng khôn lại là răng có tình trạng mọc ngầm nhiều nhất. Và nhiều người thường nhầm lẫn việc mọc ngầm của nó là triệu chứng mọc răng khôn thông thường. Thế rồi, răng khôn mọc ngầm là như thế nào? Có nhất thiết phải nhổ nó đi hay là không? Cách xử lí như thế nào để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe? Tham khảo bài viết để có cách xử lí phù hợp nhé!
Nụ Cười Việt - Không mọc răng khôn có ảnh hưởng gì không?

Không mọc răng khôn có ảnh hưởng gì không?

06-04-2024
Răng khôn là răng mọc cuối cùng trong khoang miệng của mỗi người. Thường bắt đầu mọc khi đến tuổi trưởng thành và kết thúc ít thời gian sau đó. Trong cung hàm của mỗi người có thể không có vị trí dành cho răng khôn. Vì vậy một số người khi mọc răng khôn có thể gặp tình trạng bất thường. Thế nên, không mọc răng khôn có ảnh hưởng gì không?
Nụ Cười Việt - Giá nhổ răng sâu bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chi tiết

Giá nhổ răng sâu bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chi tiết

05-04-2024
Bảng giá nhổ răng là vấn đề nhiều người quan tâm khi gặp vấn đề về răng. Hiện nay, dù đã để ý vệ sinh răng miệng kĩ càng nhưng có rất nhiều người vẫn bị sâu răng. Và đôi lúc sâu đến mức bắt buộc phải tiến hành nhổ răng. Vậy giá tiền như thế nào cho một lần nhổ răng sâu là hợp lí? Tham khảo bảng giá ở bài viết dưới đây để biết về mức chi phí cho việc nhổ một chiếc răng sâu.
Nụ Cười Việt - Niềng răng bao lâu là có thể tháo niềng?

Niềng răng bao lâu là có thể tháo niềng?

31-03-2024
Niềng răng là phương pháp can thiệt chỉnh răng không xâm lấn. Nó không thể thực hiện một cách nhanh chóng mà còn cần cả một quá trình dài. Dưới sự theo dõi của bác sĩ và chính bản thân bạn trong suốt thời gian chỉnh nha. Hiện nay, không ít người tìm đến niềng răng để giải quyết tình trạng khấp khểnh, hô, móm, đầy khuyết điểm của mình. Vậy, niềng răng bao lâu là có thể tháo niềng? Tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời cho vấn đề này nhé!