Tin tức chung

Nụ Cười Việt - NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI l CÂU CHUYỆN SỐ 13: MÓN QUÀ NHỎ -  HẠNH PHÚC TO!

NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI l CÂU CHUYỆN SỐ 13: MÓN QUÀ NHỎ -  HẠNH PHÚC TO!

20-02-2023
Bệnh lý răng miệng là vấn đề rất nhiều người gặp phải, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để điều trị dứt điểm, nhất là các cô chú lớn tuổi, neo đơn, điều kiện kinh tế khó khăn. Đó là lí do dự án "Nơi trái tim nở nụ cười" được Nụ Cười Việt khởi xướng nhằm trao tặng nụ cười khoẻ mạnh đến với những hoàn cảnh cần giúp đỡ!
Nụ Cười Việt - RĂNG Ê BUỐT - LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC

RĂNG Ê BUỐT - LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC

07-02-2023
Răng ê buốt không đơn giản chỉ gây sự bất tiện trong những bữa ăn mà còn là dấu hiệu CẢNH BÁO sức khỏe răng miệng đang gặp vấn đề, nếu không khắc phục kịp thời sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân bệnh lý có thể do tổn thương cấu trúc răng, do tụt nướu hoặc do vệ sinh răng miệng không đảm bảo...
Nụ Cười Việt - NỤ CƯỜI VIỆT CHẠY CÙNG HUẾ JOGGING 2023

NỤ CƯỜI VIỆT CHẠY CÙNG HUẾ JOGGING 2023

06-02-2023
Sáng nay 5/2/2023, đoàn 40 Y bác sĩ của Hệ thống Nha khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt đã cùng nhau hoàn thành cự ly 5km và 10km tại sự kiện HUE JOGGING lần thứ 3, năm 2023 chủ đề “XUÂN YÊU THƯƠNG”. Thật tuyệt khi team Nụ Cười Việt được đồng hành cùng hơn 4.000 vận động viên đủ các độ tuổi tại sự kiện cực kỳ sôi động lần này!
Nụ Cười Việt - THÔNG ĐIỆP 2023 I HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

THÔNG ĐIỆP 2023 I HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

02-02-2023
KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC: - Với sứ mệnh: Tiên phong tuyên tuyền và tạo thói quen chăm sóc, thăm khám răng miệng định kỳ; làm đẹp nụ cười bằng các giải pháp hiện đại nhất với chiến lược điều trị "xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa". Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp ở mức độ cao nhất, biến đó thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động phục vụ khách hàng. Nụ Cười Việt cực kỳ coi trọng chất lượng, đề cao tính nhân văn, sự tử tế, mang hạnh phúc đến cho khách hàng thông qua trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp 6* - 6 NHẤT:
Nụ Cười Việt - NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY SAU TẾT

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY SAU TẾT

28-01-2023
NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY SAU TẾT - Vừa trải qua kỳ nghỉ Tết thật dài, bạn chắc hẳn cảm thấy ít nhiều mệt mỏi, uể oải hay trống rỗng, làm thế nào để xốc lại tinh thần, khơi dậy cảm hứng làm việc đây?
Nụ Cười Việt - KHOE RĂNG XINH TỰ TIN ĐÓN TẾT - ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP NỤ CƯỜI

KHOE RĂNG XINH TỰ TIN ĐÓN TẾT - ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP NỤ CƯỜI

07-01-2023
KHOE RĂNG XINH TỰ TIN ĐÓN TẾT - ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP NỤ CƯỜI - Răng ố vàng, sâu mẻ, thưa hở, hô móm... hay thậm chí là mất răng, Nha khoa Nụ CườiViệt đều có thể nhanh chóng khắc phục được để giúp bạn có nụ cười rạng ngời, tự tin đón Tết!