TRUNG THU CHO EM 2021 NỤ CƯỜI TỎA SÁNG NHƯ ÁNH TRĂNG ĐÊM RẰM!

“Trung thu cho em” là hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên, là chương trình mà Nụ Cười Việt dành tặng riêng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các con một cái Tết thiếu nhi ấm áp, ý nghĩa với việc chăm sóc răng miệng miễn phí và những phần quà trung thu mà con trẻ nào cũng náo nức, mong chờ.

- Mùa trung thu năm nay trôi qua trong yên lặng. Đường phố vắng bóng những đoàn lân, không nghe thấy tiếng cắc tùng. Cả đất nước đang gồng mình chống dịch, nhà nhà gặp bao khó khăn vì Covid-19. Và có lẽ những trung tâm bảo trợ trẻ em, các nhà nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật là nơi thực sự khó khăn, thiếu thốn nhất khi các MTQ, các nhà hảo tâm cũng gặp khốn khó, đường xa cách trở không về thăm được !!!

  

- Trong hoàn cảnh đặc biệt đó, 150 phần quà bao gồm: gạo, sữa, nước tương, dầu ăn, bàn chải + kem đánh răng và khẩu trang đã được trao đến 3 trung tâm Chùa Đức Sơn, Chùa Long Thọ, Chùa Ưu Đàm trong mùa trung thu năm nay. Ngoài mong muốn giúp các em có một mùa trung thu no đủ, chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn lương thực dự trữ trong mùa mưa bão sắp tới, giúp các em an tâm sống và học tập !

 

- Với tất cả tấm lòng, Nụ Cười Việt cam kết sẽ tiếp tục trích lợi nhuận để duy trì và tổ chức ngày càng sâu rộng những hoạt động ý nghĩa này. Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ, chúng ta sẽ cùng nhau sẻ chia, trao gởi tình yêu thương đến với nhiều phận đời bất hạnh hơn nữa !

- Nếu bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị mất răng hoặc tổn thương, hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc miễn phí với dự án "Nơi trái tim nở nụ cười" với mục đích mang nụ cười trở lại trên khuôn mặt của người nghèo:

* Khôi phục toàn bộ 2 hàm răng của những người nghèo hoàn toàn miễn phí: Số lượng 03 người/tháng.

- Đối tượng: các hoàn cảnh kém may mắn; người thuộc hộ nghèo ở các tỉnh Miền Trung, không phân biệt độ tuổi, không phân biệt tình trạng tổn thương răng nặng nhẹ... NCV sẽ điều trị đến nơi đến chốn và trồng lại răng cho họ luôn ạ !!!

- Cách thức đăng ký: inbox về hoàn cảnh, số điện thoại, địa chỉ người kém may mắn để Nụ Cười Việt nắm thông tin và xác minh thông tin chính xác.